เข้าสู่ระบบ!!
หน้าแรก สินค้า เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา บทความ วิธีการชําระเงิน ติดต่อเรา
ภาษาไทย
Mobile    
ค้นหา:
  บทความ  รถเข็น 
สถิติของเวบไซต์
เปิดเวบเมื่อ 05/03/2554
ปรับปรุงเวบเมื่อ 31/05/2565
ผู้ชมทั้งหมด
สินค้าทั้งหมด 328


หมวดหมู่สินค้า/บริการ
ดัชนีราคา
รวมทุกหมวดหมู่ (328)
พัดลมตั้งพื้น
พัดลมติดผนัง
พัดลมตั้งพื้น-ปรับแหงน
พัดลมดูดอากาศ
พัดลมถังกลม
พัดลมหลังคา
พัดลม Sky Tube
พัดลมไอน้ำ
พัดลมฟาร์ม
Blower ระบายอากาศ
Dust Collector
Blower เป่่าเตา
Blower ลำเลียงวัสดุ
Blower แรงอัดสูง
Ring Blower
Blower Euro Vent
Blower ไฟเบอร์กลาส
มอเตอร์ไฟฟ้า
มอเตอร์ขัด-หินเจียร
Roots Blower
ท่อชนิดต่าง ๆ
ปั๊มน้ำ
Miki Pulley
เกียร์ทดรอบ
มอเตอร์เกียร์
มอเตอร์กันระเบิด
มู่เล่และคลัปปลิ้ง
รูปสินค้าต่าง ๆ
พัดลมไอเย็น MASTERKOOL
พัดลมยักษ์ MEGA FAN
เครื่องพ่นยา TOSAKI
ปั๊มเครื่องยนต์เบนซิน ยี่ห้อ TOSAKI
เครื่องเชื่อม ยี่ห้อ TOSAKI
เครื่องปั่นไฟเอนกประสงค์ ยี่ห้อ TOSAKI
ปั้มน้ำ ยี่ห้อ VENZ
ปั้มน้ำ ยี่ห้อ TOSAKI
ปั้มน้ำ ยี่ห้อ MITSUBISHI
ปั้มน้ำ ยี่ห้อ KAWAMOTO
เครื่องดักกำจัดฝุ่น อุตสาหกรรม
เครื่องดักฝุ่นไซโคลน(อุตสาหกรรม)
พัดลม ยี่ห้อ TOSAKI
พัดลม ยี่ห้อ VENZ
พัดลม ยี่ห้อ TWISTER
พัดลม ยี่ห้อ FLOWจดหมายข่าว
กรุณาใส่อีเมล์ของท่าน เพื่อรับข่าวสารที่น่าสนใจ

เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay
Pay online by TaradPay
Bank Transfer and Bill Payment
Counter Service
PayPal.com
PaysBuy.com
Mpay.com
Mpay.com


บทความ
Total: 63:               
 
   1 2 3 4         Go to: Go
ส่วนประกอบและหน้าที่ของปั๊มลมส่วนประกอบและหน้าที่ของปั๊มลม (อ่าน 1475)
11 ส่วนประกอบและหน้าที่ของปั๊มลม ปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าปั๊มลม อเนกประสงค์ไม่ได้ตั้งอยู่เฉพาะเพียงแค่ในร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์หรือในสถานที่บางแห่งที่เป็นร้านแนวซ่อมบำรุง เท่านั้น บ้านเรือนของใครหลายคน ก็นิยมมีติดบ้านกันไว้ใช้เป็นเครื่องมือช่าง มากก...
คราบดำบนพัดลมจะหมดไป  เพียงใช้ “ แป้งสาลี “คราบดำบนพัดลมจะหมดไป เพียงใช้ “ แป้งสาลี “ (อ่าน 1078)
ปัญหา คราบดำบนพัดลมระบายอากาศที่แสนจะน่าเบื่อ กับการทำความสะอาดที่ยากมากๆ เรามีเข็ดลับมาแนะนำกัน นั่นก็คือ " แป้งสาลี " มาดูกันว่าเจ้าแป้งนี่สามารถทำอะไรได้บ้าง ขั้นตอนการทำความสะอาด 1. อันดับแรกเลยเราต้องมีแป้งสาลี เมื่ออุปกรณ์พร้อมก็เริ่มทำ...
การทำความสะอาดพัดลมแบบง่ายๆการทำความสะอาดพัดลมแบบง่ายๆ (อ่าน 1491)
การทำความสะอาดพัดลมแบบง่ายๆพัดลมเป็นสิ่งที่บ้านเรือน สถานที่ราชการ ร้านค้า ร้านอาหาร โรงแรม ต่างก็ใช้กัน พูดง่ายๆว่าแถบทุกที่ มีใช้งานเลยก็ว่าได้เรามาดูวิธีการทำความสะอาดพัดลมอย่างง่ายๆ กันเลยคะ1.ก่อนจะทำความสะอาดควรถอดปลั๊กออกก่อนเสมอ2.ถอดตะ...
เคล็ดลับการใช้พัดลมให้ประหยัดไฟอย่างถูกวิธีเคล็ดลับการใช้พัดลมให้ประหยัดไฟอย่างถูกวิธี (อ่าน 1128)
เคล็ดลับการใช้พัดลมให้ประหยัดไฟอย่างถูกวิธี เรามีเคล็ดลับดีๆในการใช้พัดลม ให้ประหยัดไฟ ต้องทำอย่างไรบ้างมาดูกันเลยคะ เรามี 4 เคล็ดลับมาแนะนำกัน พัดลมที่จะกล่าวถึงในที่นี้คือ พัดลมตั้งพื้น และพัดลมติดผนัง ส่วนประกอบหลักของพัดลมแบ่งออกเป็...
วิธีเลือกพัดลมฟาร์ม ตามสไตล์สายคำนวณวิธีเลือกพัดลมฟาร์ม ตามสไตล์สายคำนวณ (อ่าน 1209)
วิธีเลือกพัดลมฟาร์ม ตามสไตล์สายคำนวณ ถ้าเราพูดถึงการระบายอากาศภายในฟาร์มหรือโรงเรือนนั้น บางท่านอาจจะคิดว่า แค่ทำโรงเรือนให้โล่งๆ ให้อากาศผ่านเข้าได้ หรือติดตั้งลูกหมุนระบายอากาศบนหลังคาก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ห...
พื้นฐานการระบายอากาศพื้นฐานการระบายอากาศ (อ่าน 455)
พื้นฐานการระบายอากาศ การระบายอากาศทั่วไปนั้นสามารถแบ่งออกเป็นหลายวิธีการตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน โดยหลักการระบายอากาศแล้วแบ่งเป็น 3 ชนิด ตามลักษณะของการใช้งานดังนี้ 1. การระบายอากาศโดยทั่วไปแบบธรรมชาติ (General Natural Ventilation) ...
ประโยชน์ของระบบระบายอากาศประโยชน์ของระบบระบายอากาศ (อ่าน 498)
ประโยชน์ของระบบระบายอากาศ วันนี้เรามาพูดถึงระบบระบายอากาศ ภายในสถานที่ปฏิบัติงาน ออฟฟิศ โรงงาน ห้องทำงานต่างๆ กันคะ ถ้าจะพูดถึงหลักการพื้นฐานของระบบระบายอากาศนั้น จะจำแนกออกมาได้เป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ คือ 1. การหมุนเวียนของอากาศ (Air Change) ...
ความต่างระหว่าง พัดลม กับ โบลเวอร์ความต่างระหว่าง พัดลม กับ โบลเวอร์ (อ่าน 463)
ความต่างระหว่าง พัดลม กับ โบลเวอร์ พัดลม เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการบังคับอากาศให้เคลื่อนที่ด้วยความกดดันต่ำ พัดลมที่ใช้ในงาน วิศวกรรมส่วนใหญ่จะใช้ในงานอบแห้งวัสดุทางการเกษตร การระบายอากาศ การทำความเย็น การลำเลียงการให้ความร้อน เป็นตัวการกำหนดค...
สาระเล็กๆน้อยๆ  ว่าด้วยเรื่องการระบายอากาศในระบบอุตสาหกรรมสาระเล็กๆน้อยๆ ว่าด้วยเรื่องการระบายอากาศในระบบอุตสาหกรรม (อ่าน 453)
สาระเล็กๆน้อยๆ  ว่าด้วยเรื่องการระบายอากาศในระบบอุตสาหกรรม  หลักการระบายอากาศ    การระบายอากาศ เป็นมาตรการที่ถูกนำมาใช้เพื่อควบคุมความเข้มข้นของสารเคมีในสิ่งแวดล้อมในการทำงานทั้งชนิดที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและชนิดที่เ...
สาระความรู้เสริมว่าด้วยเรื่อง ระบบการกรองฝุ่นในระบบอุตสาหกรรมสาระความรู้เสริมว่าด้วยเรื่อง ระบบการกรองฝุ่นในระบบอุตสาหกรรม (อ่าน 566)
สาระความรู้เสริมว่าด้วยเรื่อง ระบบการกรองฝุ่นในระบบอุตสาหกรรม ระบบกรองฝุ่น Dust collector article  Dust collector ระบบกรองฝุ่นหรือกำจัดฝุ่นอาจจะเป็นฝุ่นที่แห้งหรือฝุ่นที่มีความร้อน เช่น ฝุ่นที่แห้งก็มีโรงเลื่อยจักรเลื่อยไม้ โร...
เรื่องของฝุ่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ถ้าเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้องเรื่องของฝุ่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ถ้าเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้อง (อ่าน 521)
เรื่องของฝุ่นจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ถ้าเลือกใช้อุปกรณ์ที่ถูกต้อง มลพิษอากาศมีผลกระทบต่อสุขภาพ ความเป็นอยู่และการดํารงชีวิต และต่อสภาพแวดล้อมโดยทั่วไป มลพิษอากาศอาจเป็นสิ่งเราต่างมองเห็นหรือสัมผัสได้แต่มีมลพิษหลายชนิดที่เป็นอันตรายที่ไม่มีสี...
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงานพัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน (อ่าน 490)
พัดลมอุตสาหกรรม โบลเวอร์ ระบบระบายอากาศ เพื่อคุณภาพชีวิตของคนทำงาน พัดลมอุตสาหกรรม เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นสำหรับทุกๆอุตสาหกรรม เนื่องจากระบบหมุนเวียนอากาศที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน และเพื่อให้มั่นใจว่าในสถานที่แห่งนั้นจะมีออกซิเจนที่มากพอเ...
กำจัดกลิ่นและควัน เขาทำกันยังไงกำจัดกลิ่นและควัน เขาทำกันยังไง (อ่าน 456)
กำจัดกลิ่นและควัน เขาทำกันยังไง กลิ่นและควันเป็นมลพิษทางอากาศรูปแบบหนึ่งที่สร้างผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราเป็นอย่างมาก อาทิเช่น ควันที่เกิดจากการทำอาหาร , ควันที่เกิดจากท่อไอเสียรถยนต์ หรือแม้แต่ควันที่เกิดจากงานในด้านอุตสาหกรรม ซึ่งค...
อุปกรณ์ กำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงานอุปกรณ์ กำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงาน (อ่าน 465)
อุปกรณ์ กำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงาน การเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับกำจัดมลพิษทางอากาศในโรงงานนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง ได้แก่ ประสิทธิภาพที่ต้องการในการกำจัด คุณสมบัติของสารมลพิษ เช่น อุณหภูมิ ความชื้น การละลาย ขนาดของอนุภาค ความเข้มข้น ปริมา...
สาเหตุที่ทำให้มอเตอร์ร้อนจัดสาเหตุที่ทำให้มอเตอร์ร้อนจัด (อ่าน 454)
สาเหตุที่ทำให้มอเตอร์ร้อนจัด อาการของมอเตอร์ ที่ร้อนจัดในขณะที่ทำงานนั้นมีสาเหตุ 5 ปัจจัย ดังนี้ สาเหตุแรก เกิดจากขดลวดลัดวงจร เป็นเรื่องปกติสำหรับมอเตอร์ที่มีอายุการใช้งานมานานจะมีการเสื่อมสภาพของตัวอุปกรณ์ ถ้าสาเหตุเกิดจากเคสนี้ แนะนำให้พัน...
16 ชิ้นส่วน ก่อนจะเป็น มอเตอร์ไฟฟ้า16 ชิ้นส่วน ก่อนจะเป็น มอเตอร์ไฟฟ้า (อ่าน 480)
16 ชิ้นส่วน ก่อนจะเป็น มอเตอร์ไฟฟ้า มอเตอร์ไฟฟ้า คืออุปกรณ์ที่ มีหน้าที่ “เปลี่ยนพลังงานไฟฟ้า ให้เป็น พลังงานกล” โดย ขดลวดสเตเตอร์ได้รับพลังงานไฟฟ้า และเกิดการเหนี่ยวนำสนามแม่เหล็กไฟฟ้า [ สูตรคำนวณ ค่าไฟฟ้าและปั๊มหอยโข่งไฟฟ้า ...
วิธีใช้พัดลมให้ประหยัดไฟวิธีใช้พัดลมให้ประหยัดไฟ (อ่าน 458)
วิธีใช้พัดลมให้ประหยัดไฟหน้าร้อนแบบนี้คงหนีไม่พ้นการใช้พัดลมในการช่วยให้ความเย็นในชีวิตประจำวันของเรากันอย่างเป็นแน่แท้ แต่เราก็ต้องคำนึงถึงด้วยว่าจะใช้อย่างไรให้ประหยัดไฟของเรามากที่สุด มาดูกันมามีวีธีอย่างไรบ้าง1. ระดับความแรงของพัดลมความแรงขอ...
มอเตอร์แบบไหน ที่เหมาะกับการใช้งานมอเตอร์แบบไหน ที่เหมาะกับการใช้งาน (อ่าน 578)
มอเตอร์แบบไหน ที่เหมาะกับการใช้งานมอเตอร์ไฟฟ้านั้น เป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่แทบจะมีใช้ในทุกสถานที่ไมว่า จะเป็น ตามบ้าน โรงเรียน โรงพยาบาล โรงงานอุตสาหกรรม หรือแม้แต่กระทั่ง โรงงานปลอกมะพร้าว ก็ยังมีการใช้มอเตอร์ในการช่วยทำงาน ซึ่งหากวันนึ่งคุ...
เพราะอะไร ปั๊มทำงาน แต่น้ำไม่ไหลเพราะอะไร ปั๊มทำงาน แต่น้ำไม่ไหล (อ่าน 481)
เพราะอะไร ปั๊มทำงาน แต่น้ำไม่ไหล สมัยนี้การติดตั้งปั๊มน้ำภายในบ้านนั้นถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก  โดยเฉพาะบ้านเรือนที่ตั้งอยู่ในเขตที่มีผู้อยู่อาศัยหนาแน่น แรงดันน้ำจากท่อประปามีกำลังอ่อน ส่งผลให้น้ำที่ใช้งานในบ้านไหลน้อย แน่น...
เพิ่มอายุการใช้งานของมอเตอร์ ด้วยการวิเคราะห์อุณหภูมิเพิ่มอายุการใช้งานของมอเตอร์ ด้วยการวิเคราะห์อุณหภูมิ (อ่าน 433)
เพิ่มอายุการใช้งานของมอเตอร์ ด้วยการวิเคราะห์อุณหภูมิ (THERMAL ANALYSIS) การวิเคราะห์อุณหภูมิ (THERMAL ANALYSIS) การใช้งานมอเตอร์ที่มีความร้อนสูงเป็นเวลานาน ทำให้อายุการใช้งานของมอเตอร์ลดลง ซึ่งขึ้นอยู่กับอุณหภูมิเพิ่ม(Temperature rise) ที่ย...
สินค้า/บริการ แนะนํา
ท่อ Win Flex
ติดต่อพนักงานขาย
Blower ไฟเบอร์กลาส Wolter
ติดต่อพนักงานขาย
Norvax Roots Blower รุ่น NVV
ติดต่อพนักงานขาย
ปั๊มน้ำ Forus KM series
ติดต่อพนักงานขาย
Worm Gear รุ่น TKA
ติดต่อพนักงานขาย
มอเตอร์ Hascon แบบขาตั้ง
ติดต่อพนักงานขาย
มอเตอร์ไฟฟ้า 3 Phase รุ่นขาตั้ง
ติดต่อพนักงานขาย

หน้าแรก  |  สินค้า  |  เว็บบอร์ด  |  เกี่ยวกับเรา  |  บทความ  |  วิธีการชําระเงิน  |  ติดต่อเรา  |  Sitemap
© 2001- . TARAD.com. All Rights Reserved.
//